.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

ตอนที่ 2 นี้ยังเก็บตกมาจากแฟนเพจอยู่.. 55 หาเวลาเขียนเรื่องยาวอยู่นะ อ๊ะ อ๊ะ... XD

 
 
หากลองสมมติว่า--- คุณกลับมาถึงห้องพบว่าแฮรรี่และ Darcy นางฟ้าตัวน้อยของคุณนอนหลับปุ๋ยอยู่บนโซฟา คุณยิ้มหลังเห็นดินสอและสีเทียนมากมายกระจัดกระจายอยู่บนโต๊ะ คุณนั่งลงช้าๆค่อยๆเก็บมันใส่กล่อง ทันใดนั้นอ้อมแขนที่คุณคุ้นเคยก็โอบรัดคุณไว้จากด้านหลัง คุณสะดุ้งเล็กน้อย แฮรรี่วางใบหน้าบนไหล่ข้างซ้ายของคุณ “ชู่ว..อย่าทำนางฟ้าของผมตื่นนะ” คุณยิ้มรับปาก ก่อนคลายอ้อมกอดของเค้าแล้วเดินตรงไปยังห้องครัว แฮรรี่ยิ้มมุมปาก เดินตามมาด้านหลัง คุณหันหน้ากลับไปหาเค้า เอื้อมมือทั้งสองสัมผัสที่ข้างแก้มของแฮรรี่ “มีอะไรรึป่าวคะ?” คุณยิ้มถามน้ำเสียงนุ่มนวลและแผ่วเบา แฮรรี่ขยับตัวเข้าใกล้จนคุณชิดกับเคาเตอร์ครัว สายตาหรี่ลงเล็กน้อยจับจ้องมาที่คุณ แฮรรี่ปัดผมออกจากใบหน้าของคุณเอียงคอ “คุณคิดว่านางฟ้าตัวน้อยของเราอยากมีเพื่อนไม๊” คุณหัวเราะออกมาเบาๆ บีบจมูกแฮรรี่เป็นการทำโทษก่อนพูด “คุณไม่เคยเปลี่ยนเลยนะ รู้ตัวบ้างไม๊..”
 
 
---------------------------------------

 
หากลองสมมติว่า---วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ไนออลจะได้อยู่กับคุณ ก่อนเดินทางออกทัวร์คอนเสิร์ต 1 เดือนเต็ม ไนออลตัดสินใจชวนคุณไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะเพื่อใช้วันสุดท้ายกับคุณให้คุ้มค่าที่สุด คุณและไนออลปั่นจักรยาน กินไอศกรีม ให้อาหารนกและเดินเล่นไปรอบๆตามประสาคู่รักทั่วไป ก่อนเดินมาหยุดนั่งลงบนผืนหญ้านุ่มๆสีเขียวอ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่ริมน้ำ ไนออลนั่งกอดเข่าทอดสายตาออกไป ก่อนปาหินก้อนเล็กๆลงน้ำ พลางพูดให้คุณฟังเรื่องงานและหน้าที่ของเค้า น้ำเสียงไนออลเริ่มนิ่งจนคุณสังเกตได้ ไนออลหันมามองใบหน้าคุณ เอื้อมมือมาหยิกแก้มของคุณเบาๆ หายใจเข้าลึก ใบหน้าฝืนยิ้มซ่อนความรู้สึก “ผมจะทนคิดถึงเสียงหัวเราะของคุณได้นานแค่ไหน...” คุณนิ่งเงียบทำเพียงสบตาเค้ากลับ ไนออลขยับตัวลงนอนหนุนตักคุณ กุมมือข้ายซ้ายของคุณจุมพิตและวางนาบไว้ข้างแก้มเค้า จมูกของไนออลเริ่มแดง คุณใช้มืออีกข้างขยำผมไนออลเล่นอย่างนุ่มนวล ก้มมองเค้าด้วยสายตาเอ็นดู ไนออลหลับตาลงช้าๆ คุณแอบสังเกตเห็นน้ำใสๆจากดวงตาทั้งสองข้างของเค้าพร้อมกับไออุ่นๆจากใบหน้า คุณอาจไม่รู้ว่าคุณมีความสำคัญต่อเค้ามากน้อยแค่ไหน คุณรู้แค่เพียงว่าคุณอยากให้เจ้าชายของคุณได้พักบ้าง ไนออลผล็อยหลับไปขณะที่มือยังกุมมือของคุณอยู่ คุณปล่อยให้เค้าได้หลับจากการเหนื่อยล้ามาทั้งวัน คุณเองก็ตอบคำถามตัวเองไม่ได้เช่นกันว่าจะทนคิดถึงเค้าได้มากน้อยเท่าใด....
 
----------------------------------------------
 
 
หากลองสมมติว่า--- หลังแดเนียลและเอเลนเนอร์ช่วยกันแปลงโฉมให้คุณเพื่องานเต้นรำในค่ำคืนนี้เสร็จเรียบร้อย เซนในชุดสูทพอดีตัวยืนรอคุณที่ประตู เซนยักคิ้วขอบคุณให้กับสองสาว มองคุณพร้อมยิ้มแสดงความพอใจ เซนยกแขนให้คุณควง คุณเริ่มเขินอาย เซนพาคุณไปลานเต้นรำ เสียงดนตรีบรรเลงขึ้น มือของเค้าโอบเอวคุณไว้ ขณะที่คุณทำเพียงแค่วางมือทั้งสองทาบบนอกเค้าและหลบสายตา เซนดูชอบใจกับอาการเขินอายที่เป็นธรรมชาติของคุณเป็นอย่างมาก เค้ายื่นหน้าเข้าใกล้จนหน้าผากของคุณและเค้าแตะกัน เซนค่อยๆหลับตา เอียงหน้าเข้าจุมพิตข้างใบหูของคุณ คุณสัมผัสได้ถึงลมหายใจของเค้า เซนแอบยิ้มหลังได้กลิ่นน้ำหอมที่เค้าซื้อให้บนตัวคุณ ก่อนละใบหน้าออก สายตายังคงจับจ้องอยู่แต่ที่เดิม “ผมอยากให้ทุกคนบนโลกรู้จัง..ว่าคุณเป็นของผม.....คนเดียว” เซนกุมมือทั้งสองของคุณโอบล้อมต้นคอของเขาไว้ คุณทำหน้าฉงน “คุณช่วยทำให้ผมรู้ได้ไม๊..ว่าผม...ก็เป็นของคุณเช่นกัน” เซนยิ้มพร้อมยักคิ้วท้า คุณนิ่งไปชั่วขณะ เผลอยิ้มออกมา ขณะที่สายตาคู่นั้นยังคงอ้อนวอนคุณอยู่ คุณตัดสินใจเขย่งตัวจุมพิตที่ข้างหูของเซนอย่างแผ่วเบา ทั้งคู่สบตาก่อนหัวเราะออกมา “คุณต้องทำให้คนอื่นรู้บ่อยๆนะ..ว่าผมเป็นของคุณ...รู้ไม๊” เซนค่อยๆโน้มตัวเตรียมจุมพิตคุณ คุณยิ้มก่อนนำมือแตะริมฝีปากของเค้าพร้อมส่งสายตาห้ามปราม ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าราชสีห์ไม่มีทางยอมลูกแกะตัวน้อยแน่นอน เซนยิ้มและเพิกเฉยการห้ามของคุณ ค่ำคืนนี้..เสียงโซโล่แซกโซโฟนยังคงบรรเลงเป็นท่วงทำนองไพเราะต่อไป......
 
 
---------------------------------------------------
 
หากลองสมมติว่า---แฮรรี่นั่ งลงบนพื้นพรมเป็นหุ่นให้ Darcy นางฟ้าตัวเล็กได้สวมบทเป็นช่างแต่งหน้า คุณเข้ามาเห็นถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่ได้ ลิปสติกหลากสีถูกละเลงรอบๆริมฝีปากของแฮรรี่ แฮรรี่หลับตาให้ Darcy เขียนคิ้วและทาเปลือกตา ภาพที่เห็นตรงหน้า เด็กหญิงตัวน้อยไร้เดียงสาดูท่าทางจะติดคุณพ่อเอาเสียมากๆ แฮรรี่ลืมตาหลังได้ยินเสียงขำของคุณ ก่อนลุกขึ้นเดินตรงมาหาคุณที่กำลังยืนพิงประตูอยู่ มือสองข้างจับบั้นเอวคุณไว้ “ผมสวยไม๊?” แฮรรี่ถามน้ำเสียงทะเล้น คุณหัวเราะ พยักหน้าตอบ แฮรรี่นึกอะไรสนุกขึ้นมา ก่อนพูดขึ้น “อืม..แต่ผมว่า...เครื่องสำอางเหมาะที่จะอยู่บนใบหน้าผู้หญิงมากกว่านะ” ทันทีที่พูดจบ แฮรรี่ก็โน้มตัวจูบที่ทั่วใบหน้าและซุกที่ต้นคอคุณอย่างรวดเร็ว คุณตกใจดิ้น รู้สึกจั๊กจี้ พยายามตีเค้าเบาๆเพื่อปราม แฮรรี่ไม่สนใจ ใบหน้าและต้นคอของคุณเต็มไปด้วยรอยลิปสติกเลอะเทอะไม่ต่างจากเขา Darcy หัวเราะชอบใจ แฮรรี่หันมามองตามเสียง เปลี่ยนเป้าหมายจากคุณไปหา Darcy นางฟ้าตัวเล็กของคุณวิ่งหนีไปรอบๆห้อง แฮรรี่ไล่จับจนทันก่อนพรมจูบที่ใบหน้าเธอ เสียงหัวเราะดังไปทั่วห้อง คุณยืนมองพ่อลูกหยอกล้อกันอย่างมีความสุข
 
---------------------------------------------
 
 
หากลองสมมติว่า—ไนออลพาคุณกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด Mullingar เค้าพาคุณไปยังร้านอาหารสุดโปรดที่ประจำที่เค้าเคยพาครอบครัวมากินบ่อยๆ บริกรร่างใหญ่ใจดีเปิดประตูให้พร้อมรอยยิ้มที่เป็นมิตร “วันนี้มากับแฟนหรอครับ” ชายร่างท้วมถามแซวด้วยความคุ้นเคย ไนออลหน้าแดงก่ำเกาหัวแก้เขินพลางหัวเราะ ก่อนหันมาพูดกับคุณ “อ่า..คือ..เราไปหาที่นั่งกันเถอะ” คุณยิ้มพยักหน้าตอบ ไนออลสั่งของโปรดมามากมาย คุณทานจนเริ่มรู้สึกอิ่มแต่ก็แพ้สายตาขี้อ้อนของไนออลที่พยายามป้อนคุณ “ลองอันนี้หน่อยนะ..นะ..” คุณรู้สึกเหมือนเป็นเด็กหญิงที่คุณพ่อคะยั้นคะยอให้กินข้าว ไนออลยิ้มพอใจ หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ไนออลเรียกบริกรมาเช็คบิล ระหว่างที่ไนออลกำลังหยิบแบงค์ในกระเป๋าเงิน คุณเหลือบไปเห็นรูปภาพบางอย่างในกระเป๋าของเค้า ค