.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่2)

posted on 10 Apr 2012 16:41 by onedirection-th in Directioners
 
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 
 
ตอนที่ 2
 
 
            บรรยากาศในห้องแต่งตัวดำเนินไปเรื่อยๆ หลังจากคุณแต่งหน้าและทำผมให้เซนเสร็จเรียบร้อย
            "ฝีมือคุณก็ไม่เลวนี่นา..." เซนชมคุณพร้อมๆกับมองตัวเองในกระจก คุณยิ้มตอบก่อนหยิบเสื้อเชิ้ตให้เซนใส่ เซนติดกระดุมตั้งแต่เม็ดล่างขึ้นมาจนกระทั่งถึงกระดุมเม็ดสุดท้ายตรงต้นคอ 
 
            "คุณช่วยติดกระดุมให้ผมหน่อยสิ" เซนวานคุณ คุณประหม่าเล็กน้อย ก่อนเอื้อมมือไปติดกระดุมเม็ดบนสุดให้ คุณยืนใกล้เซนจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของเค้า เซนก้มหน้ามองคุณที่พยายามติดกระดุมให้ได้ คุณพยายามติดให้ได้เร็วที่สุดแต่ืดูเหมือนว่ามันช่างยากเหลือเกิน
 
              คุณเงยหน้ามองเซนโดยที่ไม่รู้ว่าเซนกำลังก้มหน้ามองคุณอยู่ ปลายจมูกของเซนสัมผัสกับหน้าผากของคุณเบาๆ คุณสะดุ้ง ละมือออกจากปกเสื้อของเซน ถอยห่างจากเซนเล็กน้อย
              "มาลิค..เอ่อ..คุณติดเองเถอะ.." คุณหน้าแดง หลบสายมองลงพื้น เซนแอบยิ้ม ก่อนกุมมือคุณสองข้าง วางไว้ที่ปกเสื้อ คุณยังดึงดันเอามือลงอยู่ดี
 
 
              "เป็นสตาฟก็ต้องทำหน้าที่ให้สมบูรณ์สิ เร็วๆเข้า เดี๋ยวผมไปไม่ทันนะ" เซนยิ้มเจ้าเล่ห์ เดินเข้าใกล้คุณ จนคุณเผลอถอยหลังไปติดกำแพง เซนเอามือทั้งสองข้างพิงกำแพง ปล่อยให้คุณอยู่ระหว่างอ้อมแขนของเค้า
              "ทำไม?อย่าบอกนะ..ว่าแพ้สายตาของผมเหมือนๆกับสาวๆทั้งโลกน่ะ" เซนยักคิ้วพูดท้าทาย คุณรู้สึกหมั่นไส้กับคำพูดของเซน ตั้งสติก่อนทำหน้าตาท้าทายกลับ
 
 
              "เปล่า.." คุณรีบติดกระดุมให้จนได้ "แค่นี้ ไม่เห็นยากเลย!" คุณทำหน้ายียวน ยักคิ้วกลับเหมือนเป็นผู้ชนะ คุณรีบก้มตัวลอดระหว่างแขนของเซนออกมา ยืนกอดอก แสร้งทำหน้าปกติกลบความรู้สึก เซนหัวเราะชอบใจเพราะดูออกทั้งหมด เสียงวิทยุสื่อสารดังขึ้นอีกครั้ง
 
              "อีกครึ่งชั่วโมง แสตนด์บายที่สตูดิโอนะจ๊ะ" น้ำเสียงของเคท คุณตอบรับให้เธอรับรู้ ก่อนมองมาที่เซน
              "เอ่อ..หมดหน้าที่ของฉันละ ไว้เจอกันนะคะ" คุณยิ้มให้เรียบๆ เซนแสดงสีหน้าบางอย่างก่อนรีบโพล่งออกมา
 
 
               "เอ่อ..คุณจะไม่ไปดูผมหน่้อยหรอ ไหนบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันแล้วไง ผมยังไม่ได้แนะนำให้เพื่อนในวงรุ้จักคุณเลย" เซนอ้อนวอน คุณไม่อาจปฏิเสธเค้าได้ แน่นอนล่ะ เวลา 3 ชั่วโมงแม้เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆที่ได้รู้จักกันในห้องเล็กๆแห่งนี้ แต่คุณก็สัมผัสได้ว่าเซนอยากรู้จักคุณจริงๆ อันที่จริงคุณเองก็อยากรู้จักตัวตนของเค้ามากกว่านี้เช่นกัน คุณหายใจเข้าก่อนตอบ
 
                "ก็ได้ค่ะ" คำตอบเรียบๆ แต่ทำเอาเซนแอบยิ้มไปนานเลยทีเดียว 
 
--สตูดิโอ
 
               หนุ่มๆมาครบแล้ว ลูอิสกับแฮรรี่วิ่งหยอกล้อกันไปรอบๆสตูดิโอ ทำเอาผู้จัดการวงต้องแอบมองด้วยสายตาที่พยายามปราม แต่ดูเหมือนไม่ค่อยได้ผลนัก ภาพตรงหน้าคุณ ทีมงานจัดแสง ตากล้อง โปรดิวเซอร์กำลังวุ่นวายในการเตรียมงาน คุณหันมามองเซนที่ยืนอยู่ข้่างหลังคุณ เซนยิ้มให้ก่อนจูงมือคุณไปที่ โต๊ะที่เลียมกับไนออลกำลังเล่นเกมส์แข่งกันอยู่
 
               เลียมกับไนออลมองหน้ากันงงๆเล็กน้อย ก่อนทั้งคู่จะหันมามองที่เซน
               "เอ่อ..คือ ช่างแต่งหน้าคนใหม่น่ะ เธอเป็นเพื่อนของชั้นเอง" เซนพูดน้ำเสียงเคอะเขิน ก่อนแนะนำชื่อคุณให้เลียมและไนออลรู้จัก คุณยิ้มทักทายตอบ "สวัสดีค่ะ.." ไนออลอมยิ้มแอบยักคิ้วให้เซน ลูอิสและแฮรรี่วิ่งมาที่โต๊ะพอดี เซนแนะนำคุณให้ทั้งคู่รู้จักอีกรอบ
 
 
  
 
 
               "สวัสดีอย่างเป็นทางการครับ.." แฮรรี่กำลังโน้มตัวจะจุมพิตแก้มทักทายตามประสา แต่ถูกฝ่ามือใหญ่ๆของเซนดันหน้าไว้ซะก่อน หนุ่มๆหัวเราะกับการกระทำของแฮรรี่และเซน แฮรรี่แอบต่อยท้องเซนเบ