.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่3)

posted on 12 Apr 2012 16:48 by onedirection-th in Directioners

 

คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 
ตอนที่ 3
 

              รถทัวร์ยังคงแล่นไปเรื่อยๆ คุณเผลอเข้าสู่ห้วงนิทราโดยไม่รู้ตัว ผิดกับเซนที่เอาแต่นั่งมองคุณ เซนแอบยิ้มอยู่คนเดียว ค่อยๆเอามือปัดเส้นผมออกจากใบหน้าของคุณอย่างนุ่มนวลเพราะเกรงว่าคุณจะตื่น เค้าเริ่มมั่นใจในความรู้สึกบางอย่างมากขึ้นเรื่อยๆ

 

              เซนเอียงใบหน้าของเค้ามาจุมพิตแก้มข้างขวาคุณเบาๆ ก่อนละใบหน้าออกมา คุณยังคงหลับใหลโดยไม่รู้ว่า ผู้ชายคนที่ทำคุณกำลังสับสนกับทุกสิ่งทุกอย่างได้ทำอะไรไปบ้าง คุณขยับตัวเปลี่ยนท่าเล็กน้อย เซนสะดุ้งตกใจกลัวคุณตื่น คุณยังคงหลับเหมือนลูกแมวต่อไป เซนยิ้มอย่างพอใจ มืออันอบอุ่นค่อยๆสัมผัสปลายคางของคุณ ดูเหมือนว่าการได้แอบจุมพิตแก้มของคุณ ไม่ได้ทำให้เซนรู้สึกพอแต่อย่างใด เซนโน้มตัวกำลังจะจุมพิตที่ริมฝีปากคุณ

 

 

 

              "แหน่ะ...ทำอะไร" ไนออลยืนทำตาแป๋วตรงทางเดินระหว่างที่นั่งของรถบัส เซนหัวเสีย หันหน้ามาดูเจ้าของเสียง ไนออลยืนหัวเราะ เซนต่อยพุงไนออลเบาๆ ไนออลหัวเราะดังกว่าเดิม เซนลุกขึ้นเอามือไปปิดปาก

              "ชู่ว...ถ้าเธอตื่นตอนนี้ นายโดนหนักแน่!!" เซนขู่ ไนออลหยุดหัวเราะไม่ได้ คุณได้ยินเสียงหยอกล้อกันดังลั่น จึงลืมตาตื่นด้วยความสะลึมสะลือ ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า ไนออลกำลังหัวเราะดิ้นไปมา ขณะที่เซนพยายามปิดปากเค้าอยู่ตลอดเวลา

 

               "มีอะไรกันหรือเปล่าคะ?" คุณถาม เซนสะดุ้ง สีหน้ามีพิรุธ สองหนุ่มหยุดเล่นกัน มองมาที่คุณ ไนออลเกร็งหน้ากลั้นหัวเราะสุดฤทธิ์ เซนส่งสายตาห้ามปรามไนออล ไนออลยักคิ้วทั้งสองข้างทำหน้าทะเล้นกลับ

 

                "เปล่าครับ..เดินมาทักทายเฉยๆ" ไนออลตอบมั่วๆไป เซนยิ้มพอใจถึงมันจะดูเป็นคำตอบที่ไม่สมเหตุสมผลก็ตาม คุณพยักหน้าทำเป็นเข้าใจ แต่ใบหน้าแสดงอาการงงอย่างเห็นได้ชัด เซนตบไหล่แกมผลักไนออล

 

                 "กลับไปได้แล้ว.." เซนพูด ไนออลยักคิ้วหลิ่วตาทำหน้าทะเล้นแกล้งเซน เซนรู้สึกเขินทำตัวไม่ถูก จึงแกล้งผลักให้ไนออลเดินไปเร็วๆ ก่อนหันมาที่คุณ

 

 

                  "เอ่อ....คือ....เอ่อ... ผมว่า..ผมกลับไปนั่งกับเพื่อนๆก่อนนะครับ เอ่อ..มีเรื่องคุยกันนิดหน่อย" เซนหาข้อแก้ตัว เซนพูดพลางสลับสายตาไปที่ไนออล เค้าต้องไปตกลงกับไนออล ห้ามบอกเรื่องที่เค้าทำไปให้คุณรู้เด็ดขาด คุณพยักหน้ารับอย่างงงๆ เซนยิ้มให้ก่อนเดินไปที่หลังรถทัวร์ เป้าหมายอยู่ที่เจ้าเพื่อนผมบลอนด์ที่มาไม่รู้จักกาลเทศะ! ขณะที่ไนออลกำลังเล่าให้หนุ่มๆที่เหลือฟัง

 

                   เมื่อเซนเดินมาถึงก็โดนทุกคนแซว ลูอิสโดดมาล็อคคอเซนแซวไม่หยุด

                  "ร้ายกาจจริงๆ.. นี่นายกะจะจริงจังเลยใช่ไหมเนี่ย" พี่ใหญ่ของวงหยอก เซนยิ้มอาย พยักหน้ารับ

                  "เมื่อกี๊ทำอะไรไปมั่งๆ" แฮรรี่รบเร้า ทุกคนเฮ เซนยิ่งเขินมากกว่าเดิม ทำตัวไม่ถูก มือไม้ดูเกะกะไปหมด เซนจึงเกาหัวแก้เขิน

 

                 "เปล่า..ไม่ได้ทำอะไร" เซนพูด สายตาหลบไปที่อื่น ใบหน้าแดงระเรื่อ

                 "ยังไม่ได้ทำอะไร.. เพราะชั้นไปขัดเอง ฮ่าๆ" ไนออลตอบน้ำเสียงภูมิใจ หนุ่มๆโห่กลับก่อนหัวเราะ ทุกคนลงความเห็นว่าไนออลเป็นตัวการทำให้พวกเค้าอดฟังเรื่องของเซน หนุ่มๆพร้อมใจรุมแกล้งไนออล ไนออลหัวเราะไม่หยุดๆ เสียงดังมาหน้ารถ คุณหันกลับไปมอง เห็นหนุ่มๆเล่นกันจนอดยิ้มไม่ได้ พวกเค้าบางทีก็เหมือนเด็กจริงๆ

 

 

 

รถบัสมาถึงโรงแรมที่ทีมงานและหนุ่มๆจะเข้าพักในทัวร์ครั้งนี้ คุณและเคทลุกไปหยิบกระเป๋าของตัวเอง

 

                คุณและเคทเดินมาถึงห้องพักของตัวเอง คุณกางแขนทิ้งตัวลงบนเตียงสีขาวนุ่มๆ เคทหันมามอง ยิ้มส่ายหัว ก่อนหันไปจัดแจงสิ่งของออกจากกระเป๋า สายตาของคุณมองไปที่เพดานห้อง พลางคิดถึงเรื่องต่างๆนานา ตั้งแต่คุณเริ่มรู้จักกับเซน คุณค่อยๆเอามือมาจับที่หน้าผาก นึกถึงตอนที่ปลายจมูกของเซนมาสัมผัสตอนคุณช่วยเค้าติดกระดุม คุณเริ่มไม่มั่นใจในความรู้สึกของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ

 

                เคทรู้สึกบางอย่างได้ระหว่างคุณกับเซน จึงแกล้งแซวถาม

                "ฉันเห็นเธอยิ้มไม่หยุดเลยนะ คิดถึงอะไรอยู่หรือเปล่า" เคทนั่งลงบนเตียง คุณพยายามปรับสีหน้าไม่ให้แสดงอาการเขินอายออกมา เคทหัวเราะชอบใจ

 

                "นี่ ลุกขึ้นได้แล้ว อ้อ..คืนนี้เค้านัดทุกคนไปที่ไนต์คลับข้างล่างโรงแรมกันนะ" เคทลุกขึ้นจากเตียง จับมือคุณทั้งสองข้าง พยายามดึงคุณขึ้นมา คุณอิดออดเล็กน้อยก่อนลุกขึ้นนั่ง เคทเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง ส่องกระจกนำแปรงขึ้นมาปัดแก้ม เสียงเคาะประตูดังขึ้น เคทวานให้คุณไปเปิด คุณเดินไปประตู

 

 

                เซนยืนก้มหน้ามองพื้น มือล้วงกระเป๋า รอเจ้าของห้องมาเปิดประตู

                "มาลิค.." คุณเผลอพูดชื่อเค้าหลังจากเปิดประตูออก เซนยิ้มทักทาย

                "ผมมาชวนคุณไปที่คลับข้างล่างน่ะ" เซนพูด สายตาจับจ้องที่คุณ ใบหน้ายิ้มมีเสน่ห์ คุณลังเล หันไปมองที่เคท

                "เอ่อ..แต่เคท" คุณพูดยังไม่ทันจบคำ เคทพูดแทรกก่อน

                "เธอไปก่อนเถอะน่า ชั้นไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ เดี๋ยวชั้นตามไป" เคทพูดก่อนยักคิ้วส่งสัญญาณเป็นนัยๆให้เซน เซนยิ้มขอบคุณเคท คุณเดินไปที่ลิฟต์พร้อมๆกับเค้า หัวใจคุณเต้นแรงเมื่ออยู่ในลิฟตฺกับเซนเพียงสองคน  แน่นอนคุณกลัวที่จะรักเค้า อันที่จริงคุณกลัวว่าคุณจะรักเค้าเพียงข้างเดียวมากกว่า คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนอย่างเซนจะมาชอบคุณ ความกลัวเป็นกำแพงบางๆที่ทำให้คุณไม่กล้าแสดงอาการอะไรออกมามากนัก

 

 

                 ผิดกับเซน เค้ารู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่พิเศษมากๆคนหนึ่ง เค้าพยายามเอาชนะใจคุณทุกอย่าง เซนแอบถามเรื่องของคุณกับเคท เซนอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ คุณเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหามากๆคนหนึ่งเท่าที่เซนเคยเจอมา เซนเริ่มมั่นใจในความรู้สึกของเค้ามากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ

 

             &nb