.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่5)

posted on 15 Apr 2012 22:35 by onedirection-th in Directioners
     
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 
 
ตอนที่ 5
 
 
                 เซนคว้ามือคุณเดินออกจากหน้าร้านขายของที่ระลึกอย่างรวดเร็ว คุณกึ่งเดินกึ่งหยุด กำลังจะอ้าปากพูดบางสิ่งบางอย่าง เซนหันกลับมา ปลายนิ้วชี้ของเค้าสัมผัสที่ริมฝีปากคุณ
               "ไม่ต้องเป็นห่วงเคท ผมบอกเค้าแล้ว" เซนพูดเหมือนรู้ว่าคุณกำลังจะถามเรื่องนี้ คุณขมวดคิ้วก่อนถาม
               "เดี๋ยวนะ..มาลิค " คุณพูดน้ำเสียงสับสน เซนยิ้มมุมปาก ดวงตาจับจ้องผู้หญิงที่น่าค้นหาอย่างคุณ ไม่ละไปไหน
              "ไม่เอาน่า.." มือขวาของเซนจับที่แก้มคุณอย่างทะนุถนอม พูดตอบน้ำเสียงแผ่วเบา เซนไม่ต้องการให้คุณซักไซ้อะไรอีกต่อไป แววตามองคุณด้วยความอบอุ่น คุณได้แต่ทุบไหล่เค้าเบาๆด้วยความหมั่นไส้ เซนหัวเราะเมื่อเห็นคุณทำเช่นนั้น คุณรู้ทันเค้า เซนเป็นหนุ่มช่างวางแผนตั้งแต่เมื่อไหร่กัน
 
 
              อากาศที่นี่เย็นสบาย ภาพในโปสการ์ดกับภาพจริงที่เห็นอยู่ตรงหน้าให้ความรู้สึกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดวงตาของคุณเบิกกว้างตะลึงกับภาพความงามที่อยู่เบื้องหน้า ทะเลสาบอันเงียบสงบ สวยงามราวกับฝัน คุณหลับตาลงสูดหายใจเข้าลึก ก่อนลืมตา ยิ้มให้กับสถานที่ที่สุดวิเศษนี้ เซนซึ่งยืนล้วงกระเป๋าอยู่ทางด้านขวาของคุณ แอบมองคุณอยู่ตลอดเวลา ใบหน้าปรากฏรอยยิ้มพอใจ
 
 
 
              "เมื่อคืน..ทำไมคุณไม่ตอบคำถามของผม" เซนถามน้ำเสียงใคร่รู้ คุณละสายตาจากทะเลสาบ หันมามองที่เค้า
              "แล้วเมื่อคืน..ทำไมคุณถึงถามคำถามนั้นกับชั้นล่ะ" คุณพูดด้วยรอยยิ้ม เซนแสดงท่าทางเขินเล็กน้อย หลบสายตามองพื้น ยืนมือเกาหัวแก้เขิน
 
 
 
              "ก็กลัวคุณไปเป็นของใครก่อนนี่นา.." น้ำเสียงเหมือนเด็กน้อยกลัวถูกแย่งของรักไป คุณเผลอหัวเราะออกมาเมื่อเห็นท่าทีของเซน เซนหัวเราะตาม คุณหายใจเข้าก่อนตอบ
 
 
               "ชั้นแค่อยากมั่นใจอะไรให้มากว่านี้ก่อน.." คุณสบตาเซน เซนตั้งใจฟังอย่างจดจ่อ
               "มันเสี่ยงมาก..รู้ไหม" น้ำเสียงของคุณแฝงไปด้วยความจริงจัง แววตาของคุณมีความกลัวบางอย่างซ่อนอยู่ ทันทีที่เซนได้ยินประโยคนี้ เค้าหัวเราะในลำคอ ยิ้มมุมปากก่อนขยับตัวเข้าใกล้คุณ ค่อยๆเอื้อมมือซ้ายประคองแก้มข้างซ้ายของคุณอย่างอ่อนโยน ยื่นหน้าเข้าใกล้ใบหน้าของคุณ
 
 
 
 
                "รู้ไหม..มาลิคไม่เคยกลัวอะไร" เซนพูดน้ำเสียงแผ่วเบา เค้าเรียกแทนตัวเองแบบที่เค้าต้องการให้คุณเรียก ยิ้มกรุ้มกริ่ม เซนเข้าใกล้คุณจนแทบชิด ก่อนค่อยๆเอียงหน้าบรรจงจุมพิตที่ริมฝีปากของคุณอย่างทะนุถนอม ดูเหมือนว่าเซนจะหวงแหนและต้องการครอบครองริมฝีปากอันบอบบางนี้แต่เพียงผู้เดียว
                 คุณหลับตาลง มืออีกข้างของเซนประคองหน้าคุณไว้ คุณเริ่มสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเซนที่มีต่อคุณจริงๆ เซนพยายามแสดงให้คุณรู้ผ่านทางภาษากาย ภาษาที่แสดงความรู้สึกได้ดีกว่าการเอ่ยปากเป็นสิบเท่า
 
 
                 สายลมพัดผ่านผิวน้ำกระเพื่อมเป็นคลื่นระลอกเล็กๆ บรรยากาศรอบข้างเริ่มเย็นลง ต่างจากลมหายใจอุ่นๆของเซนที่คุณได้สัมผัสแนบชิดทั่วใบหน้า เซนค่อยๆละหน้าออกช้าๆ ก่อนจุมพิตที่หน้าผากของคุณ เซนลดมือทั้งสองข้างไปโอบรอบเอวคุณ รัดตัวคุณเข้าใกล้ หน้าผากของทั้งคู่สัมผัสกัน คุณรู้สึกอบอุ่น มือทั้งสองข้างของคุณวางบนอกของเซน
 
 
                 "ตอนนี้ล่ะ....มั่นใจหรือยัง" เซนส่งสายตาหวาน ใบหน้ามีความสุข คุณหน้าแดงก่ำ หัวเราะเบาๆก่อนทำแค่เพียงยิ้มตอบ
 
                  "คุณเป็นผู้หญิงที่ตื๊อยากที่สุดในโลกเลยล่ะ..รู้ตัวบ้างไหม" เซนบีบจมูกคุณเบาๆด้วยความเอ็นดู เค้าหายใจเข้าลึก คว้ามือขวาของคุณไว้ในมือของเค้า ก่อนย่อเข่าลง คุณทำหน้าตกใจเล็กน้อย
 
                  "มันอาจจะดูโบราณไปหน่อยนะ.....แต่....ผม เซน มาลิคคนนี้ กำลังอ้อนวอนคุณอยู่.." คุณอมยิ้มกับคำพูดของเซน
                 เซนจับมือขวาของคุณแนบชิดกับแก้มของเค้า น้ำเสียงออดอ้อน ดวงตาคู่นั้นสื่อความหมายที่เซนต้องการให้คุณรู้ได้เป็นอย่างดี
                 "คุณจะใจร้ายกับผมจริงๆหรอ" เซนพูดให้คุณรู้ตัวว่าคุณกำลังทรมานเค้าอยู่ คุณหัวเราะในท่าทีของเซน แบดบอยผู้ลือชื่อว่าไม่เคยยอมใคร สุขุมและดูลึกลับน่าค้นหามากที่สุดในวง
                  คุณเริ่มมั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง มากพอจนกล้าข้ามกำแพงความกลัวออกมาได้
 
 
                   "ชั้นไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นหรอกค่ะ.." คำตอบของคุณดูเรียบง่าย แต่ทำเอาเซนยิ้มไม่หุบ ลุกขึ้นยืนโผกอดคุณแน่น คุณร้องตกใจเสียงหลง คุณทั้งคู่หัวเราะด้วยความสุขด้วยกัน เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นราวกับเป็นฉากหวานซึ้งฉากหนึ่งในหนังโรแมนติกแห่งปี คุณแทบไม่อยากจะเชื่อตัวเอง
 
 
 
                   ระหว่างเดินทางออกจากจุดชมวิวทะเลสาบ ไปยังที่นั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยว คุณและเซนเดินคู่กัน ใบหน้าเต็มไปด้วยความสุขและความรู้สึกดีๆที่มีต่อกัน ถึงแม้ทั้งคู่ยังอยู่ในอาการเขินอายอยู่บ้าง เซนเดินจับมือคุณนิ้วประสานแน่น คุณสะดุ้งเล็กน้อย
                   "ต่อไปนี้..ผมจะเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลก..คุณเชื่อไหม?" เซนหันมาบอกคุณ คุณยิ้มตอบ
                   "ไม่อยากจะเชื่อ..เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่เลย ดูตอนนี้สิ...." เซนหัวเราะ คุณตีแขนเค้าเบาๆ เซนชอบและพอใจทุกครั้งที่เห็นคุณเขินอาย เซนชอบทุกครั้งที่คุณเป็นตัวของตัวเอง สดใสและเป็นธรรมชาติ
 
                  เซนขอร้องให้คุณนั่งเล่นต่อที่ริมทะเลสาบแห่งนี้ เค้ารู้สึกอยากคุยกับคุณเป็นส่วนตัวนานๆ คุณไม่ปฎิเสธ คุณเองก็อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเค้าเองเช่นกัน ...
 
 
 

               บทสนทนาดำเนินไปเรื่อยๆในบรรยากาศที่แสนโรแมนติกริมทะเลสาบแห่งนี้ ทั้งคู่ได้รู้จักกันและกันมากขึ้น วันนี้เป็นวันที่น่าจดจำวันหนึ่งของคุณและเซน ไม่ว่าคุณจะได้ตัดสินใจอะไรไปแล้วก็ตาม คุณยิ้มให้กับตัวเองก่อนแอบหันมามองเซนที่กำลังทอดสายตาไปสุดทะเลสาบ แบดบอยเจ้าของใบหน้าอันทรงเสน่ห์คนนี้น่ะหรอ ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของหัวใจของเค้า คุณแทบไม่อยากเชื่อตัวเอง โชคชะตาทำให้คุณประหลาดใจอีกแล้ว

 

                เวลาจวนเย็น แสงแดดเริ่มเบาบาง ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสี

               “เรากลับไปหาอะไรกินในชานเมืองกันเถอะ” เซนหันมาพูดกับคุณ คุณยิ้มพยักหน้าตอบ

               “มื้อแรกของเรา.......” เซนมองลึกเ