.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่7)

posted on 24 Apr 2012 23:28 by onedirection-th in Directioners
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

ตอนที่ 7

                เวลาเริ่มหมุนผ่านไปจนถึงช่วงบ่าย ฝ่ายงานทุกฝ่ายเริ่มเตรียมตัว คุณเดินเข้ามาในห้องที่ถูกจัดให้เป็นห้องแต่งตัวศิลปินชั่วคราว ป้ายข้างหน้าประตูติดชื่อ Zayn Malik

                เซนมาถึงก่อนคุณ เค้านั่งรอคุณอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง คุณทั้งคู่สบสายตาผ่านเงาในกระจก คุณมีความรู้สึกเหมือนวันแรกที่เราเจอกันทุกครั้งที่อยู่กับเซน เซนลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินตรงมาหาคุณที่เพิ่งปิดประตูห้อง เซนเอื้อมมือไปด้านหลังคุณเพื่อล็อกประตู ขณะที่ดวงตาจับจ้องที่ใบหน้าของคุณอยู่ตลอด คุณขมวดคิ้วสงสัย กำลังอ้าปากจะพูด

                “ไม่อยากให้ใครมารบกวน..” เซนตัดบทตอบน้ำเสียงเจ้าเล่ห์และยียวน คุณหยิกแก้มเซนด้วยความหมั่นไส้

                “โอ๊ย..! .. นี่ถ้าคอนเสิร์ตคืนนี้ผมไม่หล่อจะทำยังไง” เซนลูบแก้มตัวเอง แกล้งทำเสียงอ้อน คุณยิ้มส่ายหัวไม่พูดอะไร เดินไปหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางมาวางไว้ที่หน้ากระจก คุณเปิดกระเป๋าออกก่อนจัดเรียงอุปกรณ์ต่างๆ เซนแอบโอบรัดคุณจากด้านหลัง คุณรู้ทัน คุณเอาฝ่ามือกันหน้าของเซนที่กำลังจะขโมยหอมคุณทันพอดี คุณผลักหน้าเซนออกเบาๆ จับเค้านั่งลงบนเก้าอี้ เซนทำหน้ามุ่ย คุณหลุดหัวเราะ

                “มาลิค..อย่างอแงได้ไม๊?..” คุณพูดน้ำเสียงนุ่มนวลระคนหัวเราะ
                “หึ..ครั้งหน้าคุณไม่ทันผมหรอก..” เซนแกล้งขู่หลังเสียฟอร์มที่อดจุ๊บแก้มคุณ ครั้งหน้าเค้าไม่มีทางพลาดแน่! คุณหัวเราะพลางบีบเนื้อครีมใส่ฝ่ามือ

 

 

หลังเวที สตาฟหลายคนเดินเช็คความพร้อมต่างๆรอบสุดท้าย คุณและเคทเดินมาหาหนุ่มๆที่เตรียมตัวอยู่ข้างเวที


              “อีก 5 นาที คอนเสิร์ตจะเริ่มแล้วนะคะ” เคทบอกทุกคนเสียงใส หนุ่มๆลุกขึ้นเหยียดแขนขา วอร์มตัวเอง ก่อนเดินไปทางขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เซนหันมาพูดกับคุณ
                “ผมขอกำลังใจหน่อย..นะ .. นะ” เซนทำแก้มป่องข้างขวา หน้าทะเล้น โน้มมาหาคุณ พร้อมเอานิ้วชี้ที่แก้มเป็นสัญญาณ คุณยิ้มส่ายหัวปฏิเสธ
                “เฮ้..เซน..” หนุ่มๆตะโกนเรียกให้เซนรีบเดินมา คุณหันไปหาต้นเสียง จังหวะนั้นเซนได้คว้าต้นคอของคุณมา ก่อนขยี้จูบที่แก้มอย่างแนบแน่น คุณตกใจเสียงหลง เซนหัวเราะสะใจที่เอาชนะคุณได้
                 “มีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้.. นอกจากมาลิคจะไม่เคยกลัวอะไรแล้ว มาลิคยังไม่เคยแพ้ใครด้วย” เซนพูด ยักคิ้วกวน ก่อนรีบวิ่งไปให้ทันเพื่อนๆ

 

                อินโทรของ What makes you beautiful ดังขึ้นท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับ ระหว่างทุกคนกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที เซนแอบหันมามองคุณที่ข้างเวทีเสมอ ทุกการกระทำของเค้าทำให้คุณรู้สึกได้ว่าคุณพิเศษกับเค้าจริงๆ เคทแกล้งหยิกแขนแซวคุณเบาๆ คุณทำได้เพียงยิ้มเขิน

 

                หลังจบคอนเสิร์ตในค่ำคืนนั้น ทีมงานทุกคนรวมทั้งหนุ่มๆกลับมาที่โรงแรม  สามหนุ่มแฮรรี่ เซน และลูอิสพร้อมเพื่อนนักดนตรีอีกสองสามคน ขออนุญาตผู้จัดการวงไปหาอะไรดื่มนิดหน่อยที่คลับตามประสาผู้ชาย เซนโทรมาบอกคุณก่อน คุณไม่ว่าอะไร แน่นอนคุณเชื่อใจเซน คุณแค่บอกปลายสายไปว่าให้ดูแลตัวเองด้วย

 

 

                เวลาตีสาม เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น คุณงัวเงียขยี้ตา เปิดโคมไฟที่หัวเตียง หยิบมือถือขึ้นมาดู หน้าจอโทรศัพท์แสดงชื่อ “มาลิค” คุณรีบกดรับ ปลายเสียงไม่ใช่มาลิคหากแต่เป็นลูอิส
                “ฮัลโหล..พวกเราอยู่ข้างล่างโรงแรมแล้วฮะ คุณช่วยมาเอาไอ้หมอนี่ไปจัดการทีซิ” เสียงลูพูด น้ำเสียงดูเหนื่อยใจ ท่าทางเซนจะเมามากแน่ๆ คุณได้ยินเสียงเซนโวยวายแทรกเข้ามาในโทรศัพท์

                  “หะ..ห๊า..แล้ว... เอ่อ..” คุณพูดอะไรไม่ถูกด้วยความตกใจ
                  “เร็วหน่อยนะฮะ... เฮ้ย...แฮรรี่ อย่าปีน! ลงมาเดี๋ยวนี้!!” ลูบอกคุณผ่านโทรศัพท์สลับกับตะโกนบอกแฮรรี่ ท่าทางเซนจะไม่ได้เมาหนักอยู่คนเดียว คุณรับปากลูอย่างงงๆ ก่อนรีบลงไปหาพวกเค้าด้านล่างทันที

 

                เซนในสภาพเมา ทำหน้าสะลึมสะลือนั่งอยู่ที่โซฟา ขณะที่ลูต้องจัดการกับแฮรรี่ที่ซนและเสียงดังไปทั่ว คุณเดินออกมาจากลิฟต์ด้วยความรีบ ภาพที่เห็นตรงหน้าทำเอาคุณตกใจเล็กน้อย คุณมองไปที่ลูอิส แอบสงสัยเล็กน้อย

 


                “ผมดื่มนิดหน่อยฮะ..กะแล้วว่าสองคนนี้จะต้องเป็นแบบนี้ ผมน่าจะปล่อยให้เมาแอ๋อยู่ที่นู่นซะเลย” ลูพูดประชดพลางล็อคคอแฮรรี่ไว้ แฮรรี่หัวเราะเสียงดัง คุณพยักหน้าเข้าใจ

                “ผมฝากเซนด้วยนะฮะ...” ลูยิ้มให้ ก่อนพยุงแฮรรี่ไป แฮรรี่ร้องเพลงโหวกเหวกไม่หยุด คุณยิ้มตอบให้ลูก่อนเดินตรงไปที่โซฟาที่เซนนั่งอยู่ คุณคว้าแขนขวาของเซนมาพาดคอก่อนพยายามพยุงตัวเค้าขึ้นมา เซนเดินโซเซไม่ได้ศูนย์ คุณพยุงเค้ามาจนถึงลิฟต์ คุณถอนหายใจ

 

                ประตูห้องเซนถูกเปิด คุณพยุงเซนเข้าห้องด้วยความทุลักทุเล กลิ่นเหล้าและกลิ่นบุหรี่คละคลุ้งทั่วตัวเซน จนคุณอยากเบนหน้าหนี คุณค่อยๆปล่อยตัวเค้าลงบนเตียง ก่อนจัดแจงถอดรองเท้าและถุงเท้า ก่อนปลดกระดุมคอเสื้อเม็ดบนให้เซนเพื่อให้เค้ารู้สึกสบายตัว คุณสังเกตเห็นรอยลิปสติกสีแดงลากยาวอยู่ตรงซอกคอของเซน คุณรู้สึกชาไปทั้งตัว หายใจเข้าลึก ใบหน้าร้อนผ่าว พยายามไม่ให้มีน้ำตา คุณนิ่งไปพักหนึ่งแล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อหาผ้าขนหนูผืนเล็กๆสักผืน คำถามในใจคุณตอนนี้คือทำไมคุณยังอยากดูแลเค้าอยู่ดี

 

                คุณเดินเข้าไปในห้องน้ำ เปิดก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า เอาผ้าขนหนูชุบน้ำบิดหมาดๆ เซนจู่โจมมากอดคุณจากด้านหลัง คุณหันกลับไปด้วยความตกใจ เซนไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เค้าเดินชิดคุณจนติดกำแพง

                “มาลิค..คุณเมามากนะคะ กลับไปนอนซะ!” คุณพยายามปราม เซนยิ้มมุมปาก เค้าพยายามจะจุมพิตซอกคอของคุณ คุณพยายามขัดขืน ดิ้นสุดแรง เซนจับข้อมือทั้งสองคุณแน่น แนบกับกำแพง คุณตัวสั่นด้วยความกลัว
                “มาลิค..หยุด! ได้โปรด!..” คุณตกใจร้องไห้ พยายามดิ้นให้หลุด เซนซึ่งตอนนี้ราวกับมีซาตานอยู่ในร่าง มือของเค้าบีบข้อมือคุณแรงขึ้น จนคุณรู้สึกเจ็บ คุณกรีดร้อง เซนปล่อยมือคุณ เดินเข้าชิดกว่าเดิม พยายามปลดกระดุมเสื้อของคุณ คุณฉุดรั้งไว้

                “คุณบ้าไปแล้ว... มาลิค! หยุดเดี๋ยวนี้นะ!” คุณพูดด้วยความโกรธและกลัว น้ำตาอาบหน้า  คุณเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ แน่นอนไม่มีทางสู้แรงของเค้าได้ หลังของคุณแนบชิดกับกำแพง ตัวสั่นเทา แววตาเต็มไปด้วยความกลัว เซนหยุดสังเกตเห็นแววตานั้น เหมือนว่าซาตานตัวนั้นค่อยๆออกจากตัวเค้าไป เซนนิ่งตั้งสติ คุณพยายามทำทุกอย่างให้เป็นปกติ เพียงแต่ไม่สามารถห้ามน้ำตาได้ คุณรีบเดินออกไปจากห้องทันที...

Comment