.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่10)

posted on 04 May 2012 22:32 by onedirection-th in Directioners
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 
 

 

 

ตอนที่ 10

                เซนพาคุณลงมาข้างล่างของโรงแรมเพื่อหาอะไรทาน มือขวาของเค้าโอบเอวคุณไว้ราวกับว่ากลัวคุณจะหายไปไหนอีก หนุ่มๆทั้งหมดซึ่งกำลังนั่งทานอาหารว่างอยู่โบกมือเรียกคุณและเซนไปนั่งร่วมโต๊ะด้วย เซนเดินไปที่โต๊ะพร้อมยิ้มเขินเมื่อเห็นสายตาของเพื่อน ลูอิสนึกสนุกแกล้งเซน

                “โฮๆๆๆ...ฮืออๆๆ ชั้นขาดเธอม่ายด๊ายยย...ได้ยินหม๊ายย..” ลูอิสดัดเสียงแหลม แกล้งร้องไห้ ล้อเลียนท่าทางของเซน หันไปซบแฮรรี่

                “โอ๋ๆ..ไม่เป็นไรนะที่รัก” แฮรรี่โอบกอดลูอิสรับมุก ทุกคนฮาลั่น คุณยิ้มหันไปมองหน้าเซน เซนเขินหน้าแดง ทำตัวไม่ถูก

                “เห้ย..หยุดๆ..พอเลยๆ..” เซนแกล้งทำหน้านิ่งพร้อมเสียงเข้ม ทุกคนพยายามกลั้นหัวเราะ

 

                “คุณนี่เจ๋งมากเลยนะฮะ..เปลี่ยนเพื่อนผมได้ขนาดนี้ ร้องไห้ฟูมฟายอย่างกะเด็ก ฮ่าๆ” ลูอิสหันมาบอกคุณ คุณยิ้มตอบหน้าแดงด้วยความเขินอาย บทสนทนาดำเนินไปเรื่อยๆด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พรุ่งนี้ทุกคนก็จะได้กลับไปพักผ่อนกับครอบครัวแล้ว หลังจากมาทำงานที่นี่ถึงห้าวัน

 

 

 

                หลังจากแยกย้ายกับทุกคนหลังมื้อค่ำ เซนเดินมาส่งคุณที่ห้อง คุณกับเค้าหยุดยืนคุยอยู่หน้าประตู

                “พรุ่งนี้เราก็จะได้กลับแล้ว คุณไป Bradford กับผมนะ” เซนบอกคุณน้ำเสียงนุ่ม สายตาออดอ้อน กุมมือคุณขึ้นมา มองลึกเข้าไปในดวงตาคุณ คุณทำหน้าตกใจปนสงสัยเล็กน้อย

                “อย่าเลยค่ะ คุณใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวคุณเถอะมาลิค..” คุณยิ้มตอบ เซนทำหน้าผิดหวังเล็กน้อย

                “อีกสองวันลูกพี่ลูกน้องผมเธอจะแต่งงาน คุณจะให้ผมเดินเข้างานตัวคนเดียวหรอ?” เซนยักคิ้วถามอ้อนกว่าเดิม ต้องการความเห็นใจจากคุณ

                “คุณเป็นแฟนผมนะ ..อย่าลืมสิ” เซนยกมือคุณมาจุมพิต คุณหัวเราะเบาๆ ยิ้มตอบ ก่อนพยักหน้าตกลง ได้ไปเที่ยวบ้านเกิดของเซนก็คงน่าจะสนุกดีเหมือนกัน  เซนยิ้มดีใจที่คุณตอบตกลง

 

                  หลังจากการออกทัวร์ทำงานมาพักหนึ่ง หนุ่มๆก็ได้มีโอกาสกลับไปพักผ่อนกับเพื่อนๆและครอบครัว ทริปครั้งนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตคุณหลายอย่างจนคาดไม่ถึง ตั้งแต่เริ่มเข้ามาฝึกงานจนถึง ณ เวลานี้ ทุกอย่างราวกับขีดเส้นไว้เรียบร้อยแล้ว คุณยิ้มให้กับตัวเอง หลายสิ่งหลายอย่างพอจะปะติดปะต่อคำตอบของคุณได้บ้าง

                   ถึงแม้คุณจะออกปากชวนเคทไปด้วย แต่แน่นอน เธอรู้ดีว่าไม่ควรไปขัดเวลาความสุขของเพื่อนรัก เคทเลี่ยงที่จะไป โดยให้เหตุผลว่ามีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนสมัยไฮสกูล คุณนึกประหม่าในใจ คุณจะต้องเจออะไรบ้างที่แบรดฟอร์ด เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้

 

 

 

                   ที่ Bradfor