.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่12)

posted on 16 May 2012 00:09 by onedirection-th in Directioners
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 

 ตอนที่ 12

                สายตาแบบนี้มักมีสิ่งให้แปลกใจตามมาอยู่เสมอ เซนเดินจูงมือคุณไปที่ริมน้ำพุประดับ แสงไฟกระทบกับน้ำแวววาวสวยงาม เซนมั่นใจว่าที่แห่งนี้คุณจะต้องชอบแน่ๆ คุณเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้เหลือเพียงรอยยิ้มบนใบหน้า ในใจพลางนึกว่าผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้ากำลังคิด และจะทำอะไร แววตาอบอุ่นและจริงใจคู่นั้นถูกส่งผ่านมาที่คุณ

                เซนล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบบางสิ่งขึ้นมา ดูท่าทางเซนจะควบคุมสติและอารมณ์ไม่ให้ประหม่าไว้ได้ ราวกับว่าเค้าฝึกซ้อมมาอย่างดิบดี เซนหายใจเข้าลึก ก่อนคว้ามือซ้ายคุณขึ้นมา

                เซนบรรจงสวมแหวนรูปลักษณ์กลมเกลี้ยงผ่านนิ้วนางของคุณช้าๆ ก่อนเงยหน้ามองคุณ

                “ผมให้คุณ...” เซนพูดน้ำเสียงจริงจัง คุณค่อยข้างตะลึงปนประหลาดใจ ลังเลกับบางสิ่ง

                “สวมมันไว้เถอะนะ..อย่างน้อยถ้าผมเห็นมัน ผมจะได้รู้ตัวอยู่เสมอว่าผมกำลังทำอะไรเพื่อใคร..ผมจะรอวันนั้นนะ” น้ำเสียงสุขุมลึกแสดงความจริงใจได้ชัดเจน เซนเอียงหน้าจุมพิตแก้มข้างขวาคุณอย่างแผ่วเบา ก่อนค่อยๆละใบหน้าออกมา สายลมอ่อนๆพัดเส้นผมคุณข้างแก้ม เซนใช้มือเกลี่ยออกช้าๆ มองลึกเข้าไปในดวงตาของคุณ คุณเข้าใจความหมายของสิ่งที่เซนต้องการบอกดี คุณทั้งคู่สวมกอดกันแนบแน่น ความรู้สึกของทั้งสองไม่มีใครอธิบายได้นอกจากตัวคุณและเซน มาลิค ผู้ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อคุณคนเดียว

 

 

                เซนเปิดเผยเรื่องราวระหว่างคุณและเค้ากับสาธารณะมากขึ้น เซนต้องการให้ทุกคนรู้ว่า คุณคือคนรักคนเดียวของเค้า  เหล่าแฟนคลับต่างเอาใจช่วยทั้งคู่ คุณได้มีโอกาสรู้จักกลุ่มแฟนคลับที่พวกเค้าเรียกตัวเองว่า”ไดเร็คชั่นเนอร์” พวกเค้าคอยสนับสนุนและติดตามข่าวอยู่เสมอ คุณกลายเป็นคนสาธารณะในเวลาไม่นาน และแน่นอนเซนไม่คิดจะสนใจหากใครจะแอนตี้หรือกลั่นแกล้งคุณในโลกออนไลน์ เค้ามองเป็นเรื่องไร้สาระและเลือกที่จะเพิกเฉย เซนยังคงเป็นคนรักที่ดี ให้เกียรติและซื่อสัตย์กับคุณอยู่ตลอดมา เค้าสัญญาว่าจะไม่ล่วงเกินคุณจนเกินเลยจนกว่าจะถึงวันที่ทั้งคู่พร้อมจะแต่งงานกัน

               คุณมั่นใจในตัวเองจากการเติบโตมาในสังคมแบบไทย คุณไม่ยินยอมให้อะไรเกิดขึ้นเกินเลยแน่นอน แต่คำสัญญาของเซน เค้าจะรอคุณจนถึงวันที่เราได้แต่งงานกันอย่างนั้นหรือ ดูเป็นคำพูดที่ไม่น่าจะหลุดจากปากแบดบอยวัย 19ปีอย่างเซน มาลิคเสียด้วยซ้ำ เวลาคงเป็นสิ่งเดียวที่จะพิสูจน์ทุกสิ่งได้ คุณเฝ้ารอวันนั้นพร้อมๆไปกับการเฝ้ามองเซนโลดแล่นในวงการบันเทิงในฐานะนักร้องกลุ่มยอดนิยม

 

                เวลาผ่านไปหลายปี คุณและเคทกลับมาทำงานที่ร้านอาหารไทยพร้อมๆกับเรียนที่วิทยาลัย เซนแวะมาหาคุณบ่อยที่สุดเท่าที่เค้าจะทำได้ เค้าไม่เคยเปลี่ยน ยังคงเป็นมาลิค..ขี้อ้อนและเอาแต่ใจเสมอเมื่ออยู่กับคุณ เซนแอบเซอร์ไพรซ์คุณ เค้าแอบไปรอที่วิทยาลัยโดยไม่บอกคุณล่วงหน้า หลังจากกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ต คุณและเซนไม่ได้เจอกันร่วม 2 สัปดาห์

 

 

ณ ห้องสมุดอันโออ่าของวิทยาลัย

                  คุณในฐานะนั