.# We're Thai Directioners !! ....Love is like the war.Easy to begin but Hard to end...

- Malik Story: Make Up Love(ตอนที่13)

posted on 16 May 2012 17:31 by onedirection-th in Directioners
คุณ...คือหนึ่งเดียวที่เข้ามาเติมแต่งชีวิตเขาให้สมบูรณ์
คุณ...คือหนีงเดียวที่เข้ามาแต่งเติมโลกของเขาให้สวยงามกว่าที่เป็นอยู่
"Malik Story : Make Up Love"

 
ตอนที่ 13
 
 

6 เดือนต่อมา

 

                    หลังจากงานแต่งงานได้ถูกจัดแบบเรียบง่ายช่วงฤดูหนาวที่แบรดฟอร์ด ประเทศอังกฤษ คุณและเซนกลับเข้ามาในห้องนอน ห้องที่จากนี้คุณได้ใช้ชีวิตและเป็นคนแรกที่เซนตื่นขึ้นมาแล้วเห็นหน้าในทุกๆวัน คุณในชุดนอนสีครีมกำลังยืนเป่าผมอยู่หน้ากระจกหลังจากเหนื่อยล้ากับงานเลี้ยงมาทั้งวัน เซนเดินเข้ามากอดจากด้านหลัง ก่อนบรรจงจูบที่ต้นคอ คุณสะดุ้งตกใจ เซนค่อยๆอุ้มคุณอย่างทะนุถนอม คุณสังเกตเห็นใบหน้ายิ้มกรุ้มกริ่มของเค้าแม้แสงสลัวในห้อง...

 

                ถึงแม้อากาศข้างนอกค่อนข้างหนาวเย็น แต่คุณก็สัมผัสได้ถึงอ้อมกอดที่อบอุ่นของเซน เซนค่อยๆวางคุณลงบนเตียงอย่างช้าๆ สายตาไม่ละไปไหน เค้าค่อยๆบรรจงจูบที่หน้าผากของคุณ คุณหลับตาลงอย่างช้าๆ เซนเอียงใบหน้ากระซิบข้างใบหูของคุณ

 

                “พรุ่งนี้...คุณจะเป็นคุณนายมาลิคอย่างเต็มตัวแล้วนะ” คำพูดที่เต็มไปด้วยความหมายแฝง น้ำเสียงทุ้มลึกถูกส่งผ่านเข้าโสตประสาทของคุณ เซนค่อยๆเอียงหน้าออกมาสบตาคุณ ก่อนจุมพิตที่หน้าผากอีกครั้ง คุณหัวใจเต้นแรง นี่คือฝันหรือความจริง เซนค่อยๆเลื่อนมาจุมพิตที่จมูกและริมฝีปาก ก่อนจะหยุดอยู่ที่ริมฝีปากอย่างดูดดื่ม

 

                เซนค่อยข้างหงุดหงิดกับเสื้อผ้าที่ปกคลุมร่างกายคุณอยู่ เซนคิดว่าสิ่งที่จะให้ความอบอุ่นกับคุณในค่ำคืนอันหนาวเหน็บนี้คือเค้า ไม่ใช่เสื้อผ้าพวกนี้ จึงไม่แปลกใจที่มันจะถูกวางไว้ที่ตำแหน่งอื่น เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่คุณไม่อาจรู้ได้ แต่สิ่งๆหนึ่งที่คุณสัมผัสได้คือ จากนี้ไปคุณและเซนเป็นหนึ่งเดียวซึ่งกันและกัน คุณรักเค้าเกินกว่าจะหาสิ่งใดมาเทียบ สัมผัสที่อ่อนโยนของเค้าก็เป็นคำตอบที่ชัดเจนว่าเซนเองก็รักคุณมากแค่ไหน

 

                คุณผล็อยหลับไปในอ้อมกอดของเซน เซนแอบมองตอนคุณหลับ เค้าค่อยๆเอามืดปัดผมออกจากใบหน้า ก่อนจุมพิตที่ข้างแก้มคุณอย่างทะนุถนอม

                “คนดีของผม...” เซนพูดพลางยิ้ม กอดขยับตัวเข้าไปกอดคุณแน่นกว่าเดิม

 

 

 

 

4 ปีกว่าหลังจากชีวิตแต่งงาน

 

                คุณกำลังเตรียมเตาย่างบาร์บีคิวอยู่สนามหลังบ้าน ทันใดนั้นเสียงแตรรถก็ดังขึ้นมาจากหน้าบ้าน คุณเดินออกไปต้อนรับ เซนซึ่งได้อาสาออกไปซื้อของเพิ่มเติม หิ้วถุงหลายใบออกมาจากรถ คุณออกมารับ เซนจุมพิตแก้มทั้งสองทักทายคุณ คุณสังเกตเห็นเจ้าตัวเล็ก “โจอี้” ลูกชายวัยซน 3 ขวบกว่า ยืนเรียกคุณ